Các sân tập lái và sát hạch lái xe ô tô tại Hà Nội [Phần 1]

Các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống đường thi sa hình đạt chuẩn. Những người học lái xe ô tô tại Hà Nội nên tìm hiểu về các sân tập được cấp phép hoạt động, tránh trường hợp tập tại các sân tự phát. Như vậy vừa phạm luật, vừa không đảm bảo chất lượng học thực hành lái xe.

So với các tỉnh thành khác, hệ thống các sân tập lái xe tại Hà Nội nhiều hơn, được đầu tư hiện đại hơn. Khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, bạn cần tìm hiểu về danh sách sân tập lái xe tại Hà Nội và địa điểm thi sát hạch lái xe tại Hà Nội. Đây là việc rất cần thiết để sắp xếp địa điểm học gần nơi ở hoặc nơi làm việc, giúp bạn học lái xe thuận tiện hơn. Tìm hiểu trước về địa điểm thi sát hạch bằng lái xe ô tô cũng rất quan trọng vì bạn cần lên kế hoạch về thời gian cũng như có thể tới khảo sát trước sân thi.

sân thi sát hạch lái xe ô tô
Sân thi sát hạch lái xe ô tô ở ngoại thành Hà Nội

Sau đây là tổng hợp các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội được đánh giá cao:

Sân tập lái xe Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Nếu bạn đang tìm kiếm các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội mới nhất thì sân tập lái xe ở Nguyễn Xiển là gợi ý hàng đầu. Sân tập tại địa chỉ ngõ 300 Nguyễn Xiển, rất thuận lợi cho những người học lái xe ô tô ở khu vực quận Thanh Xuân, Linh Đàm… Theo đánh giá của phần lớn người từng học lái xe tại đây thì sân tập này mới, khá rộng rãi, được đầu tư hiện đại. Trên sân có đầy đủ mô hình của 11 bài thi sa hình, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người học lái xe.

Đào tạo lái xe Licogi VSE1 thường xuyên nhận được phản hồi tốt của học viên khi học lái xe tại sân tập này. Rất nhiều học viên chủ động đề nghị Licogi VSE1 sắp xếp địa điểm học lái xe cho học viên tại đây. Licogi VSE1 sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ đưa đón người học tận nơi trong trường hợp không tiện di chuyển tới sân tập và sân thi.

Sân tập lái xe Nam Trung Yên, Cầu Giấy

Đây là địa chỉ khá quen thuộc trong danh sách các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội. Sân Nam Trung Yên được nhiều người biết đến, đi vào hoạt động từ lâu và là lựa chọn của đa số người học lái xe ô tô tại quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân. Với vị trí khá thuận lợi, nhiều người học lái xe ô tô chỉ cần mất 10 – 15 phút di chuyển là tới được sân tập, không mất quá nhiều thời gian làm ảnh hưởng tới công việc cá nhân.

Mặc dù thuận lợi về mặt địa điểm nhưng sân tập này lại nằm trong khu dân cư đông đúc nên khá hạn chế về diện tích. Hơn nữa, sân tập hiện phải tu bổ, sửa chữa nhiều do hoạt động lâu năm, nhiều hạng mục xuống cấp. Vì vậy vào một số thời điểm trong năm việc tập lái xe ô tô tại địa điểm này bị gián đoạn.

sân nam trung yên cầu giấy
Sân tập lái xe khu vực Cầu Giấy

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai

Nếu bạn ở khu vực Tân Mai, Linh Đàm, Giáp Bát, Thanh Trì thì đây là địa điểm thuận lợi hàng đầu để học thực hành lái xe ô tô. Sân tập lái xe ở Nguyễn Khoái đạt đủ tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội đề ra, từ diện tích sân cho tới trang thiết bị. Lưu lượng xe tập lái ở đây khá lớn, có thể nói là một trong các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội được đánh giá cao.

Sân tập lái xe VOV Lương Thế Vinh

Nếu bạn đang tìm các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội, khu vực Nam Từ Liêm thì sân tập lái xe VOV Lương Thế Vinh là gợi ý hàng đầu. Trong số các sân tập xe chip tại Hà Nội ở khu vực này thì địa điểm này được đánh giá cao. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian tập lái xe thoáng đãng, diện tích tương đối rộng.

Sân tập có thiết kế đầy đủ 11 bài thi sa hình các hạng B1, B2, C. Trên sân lắp đặt các thiết bị cần thiết đúng theo yêu cầu và quy định về đào tạo lái xe của Bộ Giao thông vận tải.

Hệ thống xe thi của sân tập lái này hiện có khoảng hơn 40 xe. Các xe tập lái đều đạt chuẩn về các tiêu chí như: động cơ tốt, thiết bị hiện đại, tầm nhìn tốt… Hơn nữa, sân tập này cũng có thêm dịch vụ cho thuê xe chip tập lái, thực hành 11 bài thi sa hình tương tự như khi thi sát hạch thật.

>Xem thêm thông tin về sân tập lái xe VOV ngay tại đây

Sân thi sát hạch lái xe Sài Đồng, Long Biên

Đối với những người học lái xe ô tô khu vực Long Biên thì sân tập lái xe Sài Đồng là sự lựa chọn hàng đầu. Địa chỉ sân thi tại 136 Sài Đồng, Long Biên, hà Nội. Theo đánh giá của phần đông người học lái xe ô tô tại đây thì sân tập này có diện tích rộng, cảnh quan đẹp, đầy đủ cơ sở vật chất và hệ thống xe tập lái đảm bảo cho người học lái xe thuận lợi nhất. Và đây cũng là một trong số ít sân tập lái xe tại Hà Nội có thiết kế đường tập riêng cho lái xe ô tô tải hạng C.

sân thi sát hạch sài đồng lái xe
Học viên tập lái tại sân Sài Đồng, Long Biên

Sân thi sát hạch lái xe Võ Chí Công, Cầu Giấy

Sân tập lái xe ô tô này nằm trên đường Võ Chí Công, Cầu Giấy. Sân nằm ngay đầu đường Võ Chí Công chỗ nút giao đường Hoàng Quốc Việt và Hoàng Hoa Thám (chân cầu vượt Cầu Giấy). Đây là địa điểm thi sát hạch lái xe tại Hà Nội rất thuận tiện tiện cho học viên học lái xe ô tô xung quanh khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ, Nhật Tân.

Sân tập lái xe ô tô tại Võ Chí Công, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017 nên sân còn rất mới, mặt sân bằng phẳng, đầy đủ các bài thực hành lái xe ô tô như sân sát hạch như 4 chuồng lùi dọc, 3 chuồng ghép ngang, nên học viên học lái xe tại Võ Chí Công không lo phải chờ đợi hay chen lấn. Đây là một trong các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn và được xếp hạng 4 sao.

Trên đây là một số sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội. Hiện nay hầu hết các sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội đều có liên kết với Đào tạo lái xe Licogi VSE1. Vì vậy, để việc học và thi bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2, C thuận lợi nhất, bạn nên đăng ký khoá học trọn gói tại Licogi VSE1. Trong quá trình đăng ký, Licogi VSE1 sẽ tư vấn giúp bạn địa điểm học thực hành lái xe thuận tiện và đúng với mong muốn nhất.

Học bằng lái xe ô tô là chủ đề luôn được quan tâm và trong tương lai sẽ còn “hot” hơn nữa. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc liên quan bạn vui lòng gọi ngay tới số hotline 097 654 0069 – 024 22 40 44 66 để được Đào tạo lái xe Licogi VSE1 tư vấn cụ thể nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 540 069
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:  0242 2404 466  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ