Sao Bắc Việt – Trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu thị trường

Sao Bắc Việt – Trung tâm dạy lái xe uy tín hàng đầu thị trường. Với kinh nghiệm và sự tận tâm Sao Việt Bắc giúp bạn vượt qua kỳ thi cấp bằng cách nhanh chóng, xuất sắc nhất.

Với sự phát triển xã hội ngày càng nhanh, lái xe ô tô đang trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều người, không chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân mà còn là cơ hội có công việc tốt, thu nhập cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được địa chỉ tin cậy để học vì có quá nhiều trung tâm ra đời, gây nhiễu loạn về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ. Thấu hiểu được tâm lý này của khách hàng, trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt ra đời với sự đảm bảo chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý. Do đó, ngay từ khi ra đời, Sao Bắc Việt trở thành thương hiệu được nhiều người tin tưởng đến đăng ký học.

Sao Bắc Việt là trung tâm dạy lái xe ô tô hàng đầu thị trường hiện nay

Sao Bắc Việt là trung tâm dạy lái xe ô tô hàng đầu thị trường hiện nay

Đội ngũ giáo viên giỏi, lành nghề

Ngay từ khi ra mắt, Sao Bắc Việt đã xác định trở thành trung tâm dạy nghề lái xe hàng đầu thị trường, cung cấp cho người học kỹ năng lái xe thành thạo, đủ để phục vụ công việc. Vì vậy, suốt 10 năm kể từ ngày thành lập, Sao Bắc Đẩu luôn chú trọng đến đội ngũ giáo viên – những người trực tiếp làm việc với học viên cũng như tạo nên uy tín của thương hiệu. Hiện tại, công ty có 60 giáo viên dạy lái xe, có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp cũng như tận tâm với học viên.

Các giáo viên của Sao Bắc Đẩu đảm bảo dạy theo đúng quy trình lý thuyết, thực hành, để học viên nắm được luật giao thông, cách điều khiển xe và xử lý tình huống khẩn cấp, nguy hiểm trên đường. Vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên tại Sao Bắc Đẩu.

Đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Bên cạnh trình độ giáo viên, cơ sở vật chất như sân tập, xe tập,…đều là những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của khóa học. Ở trung tâm dạy lái xe Sao Bắc Đẩu, học viên sẽ được tập lái trên dàn xe Vios hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng, trong đó có 40% là xe mới. Ngoài ra, hệ thống đào tạo và sân tập của Sao Bắc Đẩu là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Với sự đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, Sao Bắc Đẩu cam kết mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học viên cũng như đủ khả năng đào tạo các hạng bằng lái xe theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Dàn xe tập Vios hiện đại dành cho học viên

Chương trình đào tạo đa dạng

Vì khách hàng có nhu cầu học lái xe rất đa dạng, từ lái xe cá nhân thông thường đến các loại xe cần bằng cao cấp. Cụ thể, trung tâm đào tạo bằng B2, C và nâng hạng D, E, F tùy theo nhu cầu của người học. Ngoài ra, với những người mới học hoặc đã học nhưng chưa có bằng, sẽ được trung tâm dạy từ cơ bản đến nâng cao, cam kết thi đỗ bằng thành công.

Sao Bắc Việt có chương trình đào tạo đa dạng

Đặc biệt, trung tâm cũng có dịch vụ phục hồi giấy phép lái xe đã hết hạn và chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế. Đây có thể coi là điểm khác biệt của Sao Bắc Việt so với những trung tâm dạy lái xe khác, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

Học phí cạnh tranh nhất thị trường

Học phí là yếu tố khiến Sao Bắc Việt hấp dẫn các học viên. Trung tâm áp dụng học phí trọn gói và không có chi phí phát sinh trong quá trình học. Để tạo thuận lợi cho nguồi học, trung tâm cho phép khách hàng nộp tiền học theo nhiều đợt, có văn bản cam kết của trung tâm nên hoàn toàn không có sự thay đổi đột ngột học phí hoặc các chi phí khác.

Thêm nữa, vào mỗi dịp lễ tết, trung tâm cũng áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho học viên hoặc khuyến khích học viên đăng ký theo nhóm. Vì vậy, người học có cơ hội hưởng học phí cực rẻ nhưng vẫn thực hiện được giấc mơ lái ô tô của mình.

Hãy để Sao Bắc Việt đồng hành thực hiện ước mơ chinh phục xe ô tô của bạn!

Học lái xe ô tô đang trở thành xu hướng bởi sự phát triển kinh tế nhanh chóng và nhiều người mong muốn cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu học lái ô tô thì hãy để Sao Bắc Việt đồng hành cũng bạn trên chặng đường chinh phục chiếc xe ô tô yêu quý nhé!