Học bổ túc tay lái tại Hà Nội chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo

Học bổ túc tay lái tại Hà Nội chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo

Bổ túc tay lái là dịch vụ đào tạo lái xe cho những người đã học lái xe nhưng còn “non tay” hoặc đã bỏ lái nhiều năm. Chi phí học bổ túc lái xe tại Hà Nội hiện dao động trong khoảng từ 350.000đ – 400.000đ/giờ, tuỳ từng thời điểm

Học bổ túc nâng cao tay lái, giúp lái xe an toàn hơn

Bổ túc tay lái là dịch vụ nhiều người tìm đến sau khi học xong khoá học lái xe ô tô. Bởi hiện nay tại Việt Nma có một thực trạng là không phải ai có bằng lái xe ô tô cũng đủ tự tin lái xe trên đường. Cụ thể hình thức đào tạo lái xe này phù hợp những ai?

Học bổ túc nâng cao tay lái tại Hà Nội

Hiện nay có 2 đối tượng phù hợp với việc bổ túc lái xe ô tô bao gồm:

Những người đã có bằng lái xe

Như đã đề cập ở trên, hiện không phải bất cứ ai có bằng lái xe đều có thể tự lái xe tốt trên đường. Nhất là những người đã bỏ lái xe lâu năm, muốn lái xe trở lại thì rất cần phải học bổ túc để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Bên cạnh đó, phụ nữ và những người lớn tuổi sau khi học lái xe xong, thi đỗ sát hạch vẫn nên học lái thêm để rèn luyện kỹ năng tham gia giao thông thực tế.

Những người chuẩn bị thi sát hạch

Trong trường hợp người học lái xe chuẩn bị thi sát hạch vẫn không tự tin vào khả năng của mình thì cũng cần học bổ túc. Ưu điểm của việc học bổ túc này là học viên được tự lựa chọn thời gian học và thời lượng học. Học viên học bao nhiêu giờ, bao nhiêu buổi tương ứng với kinh phí tính theo số giờ.

Thực tế với chương trình đào tạo lái xe tại Hà Nội hiện nay thì mỗi học viên đều nên học bổ túc tay lái thêm từ 2 – 3 giờ để chắc chắn đạt kết quả thi sát hạch tốt nhất.

Phụ nữ thường là đối tượng cần học bổ túc tay lái, kể cả khi đã có bằng

Học phí học bổ túc lái xe tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Chi phí học bổ túc lái xe tại Hà Nội hiện dao động trong khoảng từ 350.000đ – 450.000đ/ giờ. Chi phí này còn tuỳ thuộc vào loại xe tập lái là xe số tự động, số sàn hay xe tải.

Nếu bạn đang có ý định học bổ túc tay lái giá rẻ tại Hà Nội thì tốt nhất nên hỏi kỹ trung tâm đào tạo hoặc thầy dạy lái xe về mức giá chính xác nhất. Và đặc biệt là cần hỏi rõ chi phí học bổ túc này đã bao gồm công thầy, xăng xe, bến bãi hay chưa.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân đối với khả năng lái xe của bản thân để xác định được nên học bổ túc theo giờ hay theo gói đăng ký. Chẳng hạn với những người cần học bổ túc trước khi thi sát hạch thì chỉ nên đăng ký theo giờ. Còn với những người đã bỏ lái nhiều năm thì nên đăng ký theo chương trình trọn gói. Như vậy vừa đảm bảo kỹ năng lái xe tốt hơn, vừa được hưởng mức chi phí ưu đãi hơn.

Đăng ký học bổ túc tay lái tại trung tâm đào tạo hay học trực tiếp thầy dạy lái?

Hiện nay, thầy dạy lái xe hay trung tâm đào tạo lái xe đều có dịch vụ bổ túc tay lái cho học viên. Việc đăng ký trực tiếp với thầy dạy hoặc với trung tâm đào tạo là tuỳ thuộc vào mỗi người. Để dễ cân nhắc hơn thì một số điểm lưu ý sau đây sẽ giúp bạn:

  • Đăng ký học bổ túc lái xe thông qua các trung tâm sẽ giúp học viên được đảm bảo chắc chắn hơn về chương trình học và về chi phí học nhưng không được lựa chọn thầy giáo trực tiếp giảng dạy
  • Đăng ký trực tiếp với giáo viên thì học viên được tự mình lựa chọn thầy giáo phù hợp nhất.
  • Khi so sánh về chi phí thì đăng ký qua cơ sở học lái thường thấp hơn và có thể có ưu đãi tốt hơn so với đăng ký trực tiếp với giáo viên. Học viên nên cân nhắc về vấn đề này khi lựa chọn.
học bổ túc tay lái tại hà nộihọc bổ túc tay lái tại hà nội
Có thể đăng ký học bổ túc tại trung tâm đào tạo lái xe hoặc trực tiếp thầy dạy lái

Học bổ túc tay lái ở đâu Hà Nội? Licogi VSE1 là lựa chọn hàng đầu

Trung tâm đào tạo lái xe Licogi VSE1 là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C tại Hà Nội. Bên cạnh các khoá đào tạo lái xe chất lượng cao, Licogi VSE1 cũng được lòng đông đảo học viên về dịch vụ bổ túc lái xe. Hiện trung tâm có 2 chương trình dạy bổ túc linh động theo nhu cầu của người học:

  • Đăng ký học bổ túc lái xe theo giờ với chi phí 300.000đ – 400.000đ/h
  • Đăng ký học bổ túc lái xe trọn gói 10 buổi với chi phí 3.000.000đ – 4.000.000đ

Đặc biệt khi đăng ký học bổ túc tay lái giá rẻ tại Hà Nội với Licogi VSE1, bạn sẽ được linh động lựa chọn thời gian học và giáo viên giảng dạy. Học viên được học trên xe tập đời mới, dòng xe Vios hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học lái xe tốt nhất. Ngoài ra, học viên học bổ túc tay lái còn được hỗ trợ tài liệu lý thuyết học lái xe khi có nhu cầu.

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ bổ túc lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Licogi VSE1, đăng ký ngay bạn hãy gọi tới số hotline 097 654 0069 – 0242 240 4466 để được hỗ trợ hoặc tới trực tiếp văn phòng tại 72 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0966 380 917